Duy Tiên: Thảo luận và bỏ phiếu đề nghị UBND tỉnh Hà Nam xét công nhận xã Mộc Bắc đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020   |    Giữa tháng 11, bắt đầu đếm ngược đến SEA Games 31   |    HN tiếp xúc cử tri với đoàn đại biểu HĐND tỉnh    |    Chân dung Bí thư 63 tỉnh, thành nhiệm kỳ 2020-2025   |    153 người chết, thiệt hại 2,3 nghìn tỷ đồng do mưa lũ   |    Thi tìm hiểu tem Bưu chính mừng Đại hội Đảng   |   

Sitemap  

Tổng quan
Điều kiện tự nhiên
Bản đồ hành chính
Hệ thống tổ chức
Thành tựu phát triển KT-XH
Định hướng phát triển KT-XH
Khu CN, cụm CN-TTCN
Các dự án đầu tư
Làng nghề
Cơ chế chính sách
Sơ đồ hệ thống tổ chức
Lịch sử - Văn hoá
Danh nhân
Phong tục-Tập quán
Lịch sử Đảng bộ thị xã
Ẩm thực
Văn nghệ
Lễ hội
Kinh tế - Chính trị
Văn hoá - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Khoa học - Công nghệ
Tin tức
Trong nước
Quốc tế
Dự báo thời tiết
Văn bản của thị xã
Báo cáo
Văn bản chỉ đạo (giấy mời,công văn,quyết định)
Tài liệu tham khảo
Thông báo đấu giá đất
Đăng nhập PM một cửa điện tử
Tài liệu tập huấn
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
TTHC thị xã
Lĩnh vực Công an
Lĩnh vực Giáo dục
Lĩnh vực Nội vụ
Lĩnh vực tài nguyên
Lĩnh vực Xây dựng - Giao thông
Lĩnh vực Nông nghiệp
Lĩnh vực Thanh tra- Tài chính- Văn hóa- Thông tin TT
Lĩnh vực Kế hoạch - đầu tư; Công thương
Lĩnh vực Quân sự- Quốc phòng
Lao động- TB-XH
TTHC cấp xã, phường
Công an
Lao động TBXH
Y tế- Văn hóa và Thanh tra
Tài nguyên MT và Tài chính
Kế hoạch đầu tư
Nội vụ
Nông nghiệp và giao thông VT
Giáo dục ĐT và Công thương
Tư pháp
Quốc phòng Quân sự
Sức khoẻ - Đời sống
Gương người tốt việc tốt
Khuyến học-Khuyến tài
Lịch tiếp công dân
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Văn bản QPPL
Lĩnh vực hộ tịch
Trung ương
Thủ tục Công an và Thanh tra
thủ tục Công thương
Tỉnh
Y tế- Văn hóa- Thanh tra
Công an
Thư viện ảnh
Xin ý kiến nhân dân
Lấy ý kiến của cử tri về Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, thành lập các phường và thị xã Duy Tiên
Lấy ý kiến của nhân dân về dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Duy Tiên
Lấy ý kiến nhân dân vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã Duy Tiên lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Mặt trận Tổ quốc các cấp
Luật và các văn bản liên quan
Thành lập thị xã Duy Tiên
LIÊN KẾT WEBSITE
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Các Tỉnh, thành phố
Thông tin đại chúng
THỐNG KÊ
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Niềm tin và kỳ vọng của cán bộ, nhân dân Hà Nam vào Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX
Cập nhật lúc: 9/20/2020 9:15:00 PM
Đảng bộ tỉnh Hà Nam là Đảng bộ cấp tỉnh tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm. Trước thềm đại hội, nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân đã bày tỏ niềm tin và kỳ vọng về kỳ đại hội có nhiều đổi mới, tiếp tục đưa Hà Nam phát triển nhanh, bền vững.

 
 
Trong những ngày chuẩn bị diễn ra đại hội Đảng bộ tỉnh, cũng như nhiều người dân địa phương, ông Tạ Đình Hiền ở thôn Lưu Phúc Mỹ, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng đặc biệt quan tâm tới sự kiện trọng đại này. Với 64 năm tuổi đời, 43 năm tuổi Đảng, được chứng kiến nhiều sự đổi thay của quê hương, ông Hiền bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, nhờ có chủ trương đúng đắn của Đảng mà đời sống của người dân nông thôn ngày càng được cải thiện và nâng cao. Ông Hiền kỳ vọng đại hội đảng bộ tỉnh lần này sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phát huy dân chủ để đưa tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Ông bày tỏ “Chúng tôi có thể tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, cũng như sự nỗ lực của toàn thể đảng viên, nhân dân trong tỉnh, dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh sẽ giúp cho Hà Nam có một sức sống mới, động lực mới, hoàn thành tốt các chỉ tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh. Và đặc biệt, chúng tôi cũng kỳ vọng tại Đại hội này, Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục có chủ trương quan tâm, bồi dưỡng, phát triển tổ chức Đoàn thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là thế hệ trẻ tương lai của đất nước, để các cháu có sự trưởng thành, xứng tầm với yêu cầu nhiệm vụ phát triển của đất nước trong tình hình mới”.
 
Cũng như các địa phương khác trong tỉnh, hướng tới đại hội Đảng bộ tỉnh, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tượng Lĩnh đang tích cực thi đua lập thành tích để chào mừng đại hội. Cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu cũng đã được trang trí trên khắp các tuyến đường, thôn, xóm. Cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tượng Lĩnh tin tưởng, kỳ vọng vào sự thành công của đại hội, từ đó tiếp tục đưa ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo các địa phương trong tỉnh phát triển KTXH, xây dựng NTM nâng cao. Theo ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, Kim Bảng, Hà Nam, đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tượng Lĩnh đang rất kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh. Tin tưởng rằng các đồng chí được Đại hội lựa chọn bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới sẽ phát huy trí tuệ, trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân, cùng toàn Đảng bộ phát huy những thành tựu đạt được của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiếp tục đưa tỉnh Hà Nam phát triển vững mạnh, giàu đẹp và văn minh trong giai đoạn 2021 – 2025.

Có thể thấy trong những ngày này, khắp các nẻo đường, từ thành thị đến nông thôn đều rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đang hân hoan, vui mừng chào đón sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, đặc biệt là phấn khởi trước những thành tựu mà tỉnh đạt được trong những năm qua.

Nhìn lại chặng đường hơn 23 năm sau khi được tái lập, tỉnh Hà Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thực hiện toàn diện trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ đã nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng cao; Thu ngân sách tăng gấp 2,8 lần so với đầu nhiệm kỳ; GRDP bình quân đầu người đạt 66,6 triệu đồng. Đến nay, toàn bộ 6 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh được công nhận đạt chuẩn và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Diện mạo đô thị và nông thôn thay đổi rõ rệt, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao, quốc phòng an ninh được củng cố và giữ vững. Phấn khởi trước những thành tựu của tỉnh trong nhiệm kỳ qua, trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh tin tưởng, kỳ vọng Đại hội sẽ phát huy trí tuệ tập thể, đề ra những giải pháp đột phá trong phát triển KTXH và xây dựng Đảng. Đồng thời, tin tưởng đại hội sẽ bầu chọn được những người có đức có tài thực sự tiêu biểu cho toàn Đảng bộ vào BCH khóa mới.

Ông Ngô Minh Sơn, đảng viên ở Thôn Mậu Chử xã Thanh Hà, Thanh Liêm bày tỏ: Cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Thanh Hà mong muốn các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh sáng suốt lựa chọn những đồng chí tham gia vào BCH Đảng bộ tỉnh khóa XX đủ Tâm, đủ Tầm và đạo đức cách mạng đủ sức đảm đương trọng trách lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XX tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

 

Những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh nỗ lực đạt được trong nhiệm kỳ qua chính là tiền đề, động lực để tỉnh ta bước vào nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mục tiêu đưa tỉnh Hà Nam phát triển nhanh và bền vững, cụ thể, phấn đấu đến năm 2025 Hà Nam là tỉnh phát triển khá của đồng bằng sông Hồng, tự cân đối ngân sách, thu nhập bình quân đầu người cao hơn bình quân chung của cả nước; đến năm 2030 là tỉnh có đốc tộ phát triển cao, thu nhập bình quân đầu người cao hơn mức bình quân chung các tỉnh đồng bằng sông Hồng, đến năm 2035 phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc TW. Cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Hà Nam tin tưởng, kỳ vọng bước vào nhiệm kỳ mới với những định hướng, quyết sách lớn đã được xác định cụ thể trong Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở cùng cán bộ, đảng viên, nhân dân tỉnh nhà sẽ tiếp tục, đoàn kết, tự tin, nỗ lực thực hiện thắng lợi, toàn diện các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Đại tá Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hà Nam cho biết: cán bộ, hội viên Hội CCB Hà Nam rất kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, thành công đó sẽ là nguồn cổ vũ, động viên và tiếp tục củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân dân đối với Đảng. “Cán bộ, hội viên cựu chiến binh các cấp trong tỉnh gửi gắm niềm tin, mong Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX tiếp tục đoàn kết, thống nhất, làm tốt nhiệm vụ lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong giai đoạn mới, để xây dựng tỉnh Hà Nam vững mạnh hơn, đổi mới hơn” – đại tá Nguyễn Thanh Bình nói.

 

Cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân Hà Nam gửi niềm tin, kỳ vọng vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh đều có chung niềm tự hào, phấn khởi và nhiều nguyện vọng, tâm huyết gửi gắm. Những tâm tư, nguyện vọng ấy tuy có khác nhau nhưng tất cả đều chung ý thức xây dựng để tiếp tục mang đến những đổi thay tốt đẹp hơn.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, tin tưởng rằng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng tỉnh Hà Nam phát triển nhanh, bền vững./.


Nguồn tin: hanamtv.vnCÁC TIN KHÁC:  In trang này |   Quay lại   | Về đầu trang  
  Thi tìm hiểu tem Bưu chính mừng Đại hội Đảng (29/10)
  Nhân dân góp ý kiến vào Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII bằng hình thức nào? (21/10)
  Sáu điểm mới nổi bật của Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XIII của Đảng (21/10)
  Lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng (21/10)
  Công bố toàn văn các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng (20/10)
  Giới thiệu nhân sự Trung ương khoá XIII và Bộ trưởng (08/10)
  227 nhân sự quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII (07/10)
  Chân dung Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy (06/10)
  Xem xét nhân sự Trung ương: Không vì cơ cấu, số lượng mà hạ thấp tiêu chuẩn (05/10)
  Khai trương Trang tin điện tử Đại hội XIII của Đảng (04/10)
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THĂM DÒ Ý KIẾN - GÓP Ý
Theo bạn giao diện website duytien.gov.vn như thế nào?
TỶ GIÁ

Tổng quan   Lịch sử - Văn hoá   Kinh tế - Chính trị   Văn hoá - Xã hội    An ninh - Quốc phòng   Khoa học - Công nghệ   Tin tức   Văn bản của thị xã   TTHC thị xã   TTHC cấp xã, phường   Sức khoẻ - Đời sống   Gương người tốt việc tốt   Khuyến học-Khuyến tài   Lịch tiếp công dân   Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh   Văn bản QPPL   Thư viện ảnh   Xin ý kiến nhân dân   Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng   Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước    Mặt trận Tổ quốc các cấp   Luật và các văn bản liên quan   Thành lập thị xã Duy Tiên  
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ DUY TIÊN
Giấy phép số 178/GP-TTĐT do UBND tỉnh Hà Nam cấp Ngày 26 tháng 6 năm 2017
Tổng biên tập: Phạm Hồng Thanh
Email: ubnddt@hanam.gov.vn - Điện thoại: 0226 3830 013 - Fax: 0226 3832 280
® Ghi rõ nguồn "DuyTien.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
© 2009 Bản quyền thuộc về UBND Thị xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
Design by VN2C