Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Duy Tiên tổ chức họp giao ban Quý I/2024   |    Về việc tạm dừng công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch    |    V/v đề nghị cấp giấy phép môi trường của nhà máy sản xuất mây tre đan tại CCN Hoàng Đông thị xã Duy Tiên    |    Bộ Luật hình sự 2015   |    Đề án tóm tắt sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025   |    Ủy ban MTTQ phường Tiên Nội tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029   |   

Sitemap  

Tổng quan
Điều kiện tự nhiên
Bản đồ hành chính
Hệ thống tổ chức
Thành tựu phát triển KT-XH
Định hướng phát triển KT-XH
Khu CN, cụm CN-TTCN
Các dự án đầu tư
Làng nghề
Cơ chế chính sách
Sơ đồ hệ thống tổ chức
Lịch sử - Văn hoá
Danh nhân
Phong tục-Tập quán
Lịch sử Đảng bộ thị xã
Ẩm thực
Văn nghệ
Lễ hội
Kinh tế - Chính trị
Văn hoá - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Khoa học - Công nghệ
Tin tức
Trong nước
Quốc tế
Dự báo thời tiết
Văn bản của thị xã
Báo cáo
Văn bản chỉ đạo (giấy mời,công văn,quyết định)
Tài liệu tham khảo
Thông báo đấu giá đất
Đăng nhập PM một cửa điện tử
Tài liệu tập huấn
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
TTHC thị xã
Lĩnh vực Công an
Lĩnh vực Giáo dục
Lĩnh vực Nội vụ
Lĩnh vực tài nguyên
Lĩnh vực Xây dựng - Giao thông
Lĩnh vực Nông nghiệp
Lĩnh vực Thanh tra- Tài chính- Văn hóa- Thông tin TT
Lĩnh vực Kế hoạch - đầu tư; Công thương
Lĩnh vực Quân sự- Quốc phòng
Lao động- TB-XH
TTHC cấp xã, phường
Công an
Lao động TBXH
Y tế- Văn hóa và Thanh tra
Tài nguyên MT và Tài chính
Kế hoạch đầu tư
Nội vụ
Nông nghiệp và giao thông VT
Giáo dục ĐT và Công thương
Tư pháp
Quốc phòng Quân sự
Sức khoẻ - Đời sống
Gương người tốt việc tốt
Khuyến học-Khuyến tài
Lịch tiếp công dân
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Văn bản QPPL
Lĩnh vực hộ tịch
Trung ương
Thủ tục Công an và Thanh tra
thủ tục Công thương
Tỉnh
Y tế- Văn hóa- Thanh tra
Công an
Thư viện ảnh
Xin ý kiến góp ý của nhân dân
Lấy ý kiến của cử tri về Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, thành lập các phường và thị xã Duy Tiên
Lấy ý kiến của nhân dân về dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Duy Tiên
Lấy ý kiến nhân dân vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã Duy Tiên lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp
QH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Mặt trận Tổ quốc các cấp
Luật và các văn bản liên quan
Thành lập thị xã Duy Tiên
Cải cách hành chính
Hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội
LIÊN KẾT WEBSITE
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Các Tỉnh, thành phố
Thông tin đại chúng
THỐNG KÊ
Kinh tế - Chính trị

Lời chúc Tết của đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
Cập nhật lúc: 2/10/2024 9:25:00 AM
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu quan trọng, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, đảng viên, các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh, những người con quê hương Hà Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài.

Trang thông tin điện tử thị xã Duy Tiên trân trọng trích nguồn từ T
rang thông tin điện tử tổng hợp Đài PT-TH Hà Nam (Hanamtv.vn) trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu chúc mừng năm mới của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy


 
Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam

Thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, các doanh nhân và người lao động!

Xuân Giáp Thìn 2024 đã về mang theo niềm tin mới và hy vọng mới. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh, tôi thân ái gửi tới các bậc Lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp; các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, cùng toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ; các doanh nhân và người lao động trong tỉnh, những người con quê hương Hà Nam đang học tập, công tác trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; những người bạn trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc tại Hà Nam lời thăm hỏi thân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, các doanh nhân và người lao động!


Năm 2023, trong bối cảnh thuận lợi, thách thức đan xen; tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường; việc phục hồi kinh tế sau dịch bệnh Covid-19 gặp khó khăn, thách thức nhiều hơn so với dự báo, đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh và đời sống Nhân dân.

Nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ; sự ủng hộ của các Ban, Bộ, Ngành; sự phối hợp của các tỉnh, thành và Quân khu 3; Đảng bộ, Chính quyền, quân và dân tỉnh Hà Nam đã đoàn kết, thống nhất, chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức và đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Kinh tế của tỉnh cơ bản ổn định và có bước phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 9,41% (đứng thứ 5 vùng Đồng bằng sông Hồng, đứng thứ 8 cả nước).Thu ngân sách Nhà nước vượt kế hoạch đề ra (đạt 14.617 tỷ đồng), là một trong 17 tỉnh tiếp tục tự cân đối ngân sách nhà nước.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Công nghiệp tiếp tục tăng trưởng khá. Thương mại - dịch vụ - du lịch đạt kết quả cao, tổng lượt khách đến Hà Nam tăng 38,8%, doanh thu tăng 57,1% so với năm 2022. Thu hút đầu tư đạt kết quả tích cực.

Công nghiệp hóa nông nghiệp được đẩy mạnh, xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu vượt kế hoạch đề ra. Hạ tầng giao thông kết nối liên vùng được quan tâm đầu tư xây dựng, đã khởi công nhiều dự án giao thông trọng điểm. Chương trình phát triển đô thị được đẩy mạnh, huyện Kim Bảng được công nhận đô thị loại IV. Đến hết năm 2023, tỷ lệ đô thị hóa đã vượt chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Quy hoạch tỉnh Hà Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với định hướng: Đến năm 2030, xây dựng tỉnh Hà Nam giàu đẹp, văn minh, phấn đấu đạt mức phát triển khá của Vùng đồng bằng sông Hồng. Đến năm 2050, Hà Nam trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, đô thị thông minh, hiện đại; kinh tế thịnh vượng gắn với bảo vệ môi trường sinh thái;con người Hà Nam phát triển toàn diện. Đây là cơ sở để tỉnh Hà Nam huy động các nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh.

Văn hóa - xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, trong năm qua, Hà Nam vinh dự được Giải thưởng Du lịch Thế giới vinh danh là “Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu thế giới năm 2023”. Giải thưởng đã khẳng định sự yêu mến, công nhận và tôn vinh của cộng đồng quốc tế đối với giá trị văn hóa, lịch sử riêng có của Hà Nam; đồng thời, góp phần quảng bá du lịch Hà Nam ra thế giới.

Chất lượng giáo dục - đào tạo được nâng lên; công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân được quan tâm; an sinh xã hội được bảo đảm; đời sống của Nhân dân ổn định.

Quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự - an toàn xã hội được giữ vững. Cải cách hành chính, chuyển đổi số đạt nhiều kết quả. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư và khắc phục khuyết điểm theo kết luận thanh tra, kiểm tra được chú trọng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đạt nhiều kết quả, dân chủ được phát huy, khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường.

Những kết quả đạt được của năm 2023 đã tạo khí thế và động lực trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong tỉnh để bước vào năm mới 2024.

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ; sự ủng hộ của các Ban, Bộ, Ngành; sự phối hợp của các tỉnh, thành và Quân khu 3; sự tin tưởng của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đối với Hà Nam.

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các bậc Lão thành Cách mạng; Mẹ Việt Nam Anh hùng; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; các đồng chí tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp, các đồng chí thương binh, bệnh binh; gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Xin cảm ơn sự quan tâm đóng góp cho quê hương của những người con quê hương Hà Nam đang công tác trên khắp mọi miền của đất nước và nước ngoài; những người bạn trong nước và quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam.

Và nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành cùng toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, các doanh nhân và người lao động trong tỉnh đã phấn đấu hết mình vì sự phát triển của quê hương Hà Nam.

Thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, các doanh nhân và người lao động!


Trong không khí phấn khởi Chào mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh; để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024;thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ tỉnh, tôi trân trọng kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, các doanh nhân và người lao động trong tỉnh, kế thừa những thành tựu đã đạt được, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Hà Nam Anh hùng; “đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm; chủ động, kịp thời; tăng tốc, sáng tạo; hiệu quả bền vững” chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách; tiếp tục đóng góp tài năng, công sức, trí tuệ, phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024; xây dựng tỉnh Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mùa xuân đã về trên quê hương Hà Nam thân yêu! Trong thời khắc thiêng liêng, đất trời giao hòa, một lần nữa, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh, tôi trân trọng kính chúc toàn thể Nhân dân, Cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, các doanh nhân và người lao động; những người con của quê hương Hà Nam đang công tác trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài; những người bạn trong nước và quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.


Nguồn tin: hanamtv.vn

 

CÁC TIN KHÁC:  In trang này |   Quay lại   | Về đầu trang  
  UBND thị xã Duy Tiên lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân đại diện cộng đồng dân cư về nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung thị xã đến năm 2050 (19/03)
  Ban Quản lý di tích Đình đá, xã Tiên Sơn tổ chức khai mạc lễ hội đình đá và khánh thành bia đá lịch sử, Đình đá Tiên Phong (15/02)
  UBND thị xã Duy Tiên phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ (15/02)
  Thông điệp chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng (10/02)
  Lãnh đạo thị xã Duy Tiên thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình trực tết tại các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn thị xã (09/02)
  Thủ tướng chỉ thị tổ chức Tết trồng cây, tăng cường công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng (07/02)
  Thị xã Duy Tiên dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 (07/02)
  Thị xã Duy Tiên tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 (05/02)
  Với Đảng, mùa xuân - Phát triển Đất nước Rồng bay (03/02)
  Lãnh đạo thị xã Duy Tiên dâng hương tại một số địa chỉ đỏ trên địa bàn nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng (02/02)
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THĂM DÒ Ý KIẾN - GÓP Ý
Theo bạn giao diện website duytien.gov.vn như thế nào?
TỶ GIÁ

Tổng quan   Lịch sử - Văn hoá   Kinh tế - Chính trị   Văn hoá - Xã hội    An ninh - Quốc phòng   Khoa học - Công nghệ   Tin tức   Văn bản của thị xã   TTHC thị xã   TTHC cấp xã, phường   Sức khoẻ - Đời sống   Gương người tốt việc tốt   Khuyến học-Khuyến tài   Lịch tiếp công dân   Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh   Văn bản QPPL   Thư viện ảnh   Xin ý kiến góp ý của nhân dân   Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng   Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước    Mặt trận Tổ quốc các cấp   Luật và các văn bản liên quan   Thành lập thị xã Duy Tiên   Cải cách hành chính   Hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội  
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ DUY TIÊN
Giấy phép số 178/GP-TTĐT do UBND tỉnh Hà Nam cấp Ngày 26 tháng 6 năm 2017
Tổng biên tập: Phạm Hồng Thanh
Email: ubnddt@hanam.gov.vn - Điện thoại: 0226 3830 013 - Fax: 0226 3832 280
® Ghi rõ nguồn "DuyTien.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
© 2009 Bản quyền thuộc về UBND Thị xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
Design by VN2C