Thị ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và Hội Chữ thập đỏ thị xã và Công ty CP chế biến ô tô Hồng Đức tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo   |    Đẩy mạnh triển khai diễn tập thực chiến bảo đảm an toàn thông tin mạng   |    Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thúc đẩy sản xuất, lưu thông, XK nông sản   |    Thị xã Duy Tiên tiếp nhận 60 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 từ Công ty Cổ phần thiết bị chăn nuôi Việt Nam và Công ty TNHH Sông Châu   |    Việt Nam xếp thứ 44 chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu 2021   |    Điều chỉnh thời gian tổ chức Đại hội TDTT cấp xã năm 2021   |   

Sitemap  

Tổng quan
Điều kiện tự nhiên
Bản đồ hành chính
Hệ thống tổ chức
Thành tựu phát triển KT-XH
Định hướng phát triển KT-XH
Khu CN, cụm CN-TTCN
Các dự án đầu tư
Làng nghề
Cơ chế chính sách
Sơ đồ hệ thống tổ chức
Lịch sử - Văn hoá
Danh nhân
Phong tục-Tập quán
Lịch sử Đảng bộ thị xã
Ẩm thực
Văn nghệ
Lễ hội
Kinh tế - Chính trị
Văn hoá - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Khoa học - Công nghệ
Tin tức
Trong nước
Quốc tế
Dự báo thời tiết
Văn bản của thị xã
Báo cáo
Văn bản chỉ đạo (giấy mời,công văn,quyết định)
Tài liệu tham khảo
Thông báo đấu giá đất
Đăng nhập PM một cửa điện tử
Tài liệu tập huấn
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
TTHC thị xã
Lĩnh vực Công an
Lĩnh vực Giáo dục
Lĩnh vực Nội vụ
Lĩnh vực tài nguyên
Lĩnh vực Xây dựng - Giao thông
Lĩnh vực Nông nghiệp
Lĩnh vực Thanh tra- Tài chính- Văn hóa- Thông tin TT
Lĩnh vực Kế hoạch - đầu tư; Công thương
Lĩnh vực Quân sự- Quốc phòng
Lao động- TB-XH
TTHC cấp xã, phường
Công an
Lao động TBXH
Y tế- Văn hóa và Thanh tra
Tài nguyên MT và Tài chính
Kế hoạch đầu tư
Nội vụ
Nông nghiệp và giao thông VT
Giáo dục ĐT và Công thương
Tư pháp
Quốc phòng Quân sự
Sức khoẻ - Đời sống
Gương người tốt việc tốt
Khuyến học-Khuyến tài
Lịch tiếp công dân
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Văn bản QPPL
Lĩnh vực hộ tịch
Trung ương
Thủ tục Công an và Thanh tra
thủ tục Công thương
Tỉnh
Y tế- Văn hóa- Thanh tra
Công an
Thư viện ảnh
Xin ý kiến nhân dân
Lấy ý kiến của cử tri về Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, thành lập các phường và thị xã Duy Tiên
Lấy ý kiến của nhân dân về dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Duy Tiên
Lấy ý kiến nhân dân vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã Duy Tiên lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Chào mừng Bầu cử QH khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Mặt trận Tổ quốc các cấp
Luật và các văn bản liên quan
Thành lập thị xã Duy Tiên
LIÊN KẾT WEBSITE
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Các Tỉnh, thành phố
Thông tin đại chúng
THỐNG KÊ
Gương người tốt việc tốt

7/19/2021 6:10:00 PM
Ngày 19/7/2021, UBND thị xã ban hành Thông báo số 91/TB-UBND về Kết quả vận động ủng hộ quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” thị xã Tiên năm 2021
6/23/2021 11:20:00 AM
Chi hội phụ nữ tổ dân phố Thái Hòa, phường Hòa Mạc có 123 hội viên tham gia sinh hoạt, chủ yếu là hội viên sản xuất nông nghiệp. Sau khi có kế hoạch của hội cấp trên về cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sách, xác định đây là cuộc vận động lớn với 8 tiêu chí cụ thể liên quan trực tiếp đến đời sống xã hội, do đó, ban chấp hành chi hội đã tổ chức triển khai đến hội viên, lấy lực lượng nòng cốt là cán bộ ban chấp hành, đảng viên gương mẫu đi đầu.
10/5/2020 3:47:00 PM
Phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ và vai trò gương mẫu của người đảng viên, bác Hà Đức Chiêm - Ủy viên Ban chấp hành chi bộ Tổ dân phố số 3, Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên luôn nhiệt tình tham gia công tác Đảng, phong trào của Hội và tích cực phát triển kinh tế gia đình, được các cấp biểu dương, khen thưởng.
10/2/2020 9:59:00 AM
Hưởng ứng phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng” thời gian qua, Hội người cao tuổi xã Trác Văn đã có nhiều hội viên gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế trở thành điển hình của địa phương được biểu dương khen thưởng. Nói đến mô hình đa canh của bác Đào Văn Vừa hội viên chi hội người cao tuổi thôn Tường Thụy 1, xã Trác Văn bà con trong xã đều trầm trồ khen ngợi sự cần cụ chịu khó dám nghĩ, dám làm đã vượt lên khó khăn trở thành điển hình trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi của xã.
5/22/2020 5:17:00 PM
Sáng 22/5, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị xã Duy Tiên khánh thành nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Văn Hỗ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Lạt Hà, xã Trác Văn
4/6/2020 3:23:00 PM
Chiều 4/4, Thượng tọa Thích Thanh Vũ, Trụ trì chùa Long Đọi Sơn (xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên) đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ và những công dân trở về từ vùng dịch đang thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 151, Bộ CHQS tỉnh.
4/6/2020 3:15:00 PM
Sáng 04/4, tại Trung đoàn 151, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, gia đình ông bà Bùi Văn Tươi, Nguyễn Thị Lê (cư trú tại tổ dân phố Giáp Nhất, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên) đã đến tặng 2 nghìn quả trứng và 1.000kg gạo cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và những công dân đang cách ly tập trung.
1/30/2020 5:16:00 PM
Theo sự giới thiệu của đồng chí Chủ tịch hội khuyến học thị xã, tôi tìm gặp ông Bùi Lục Tốn - Tại nhà thờ họ Bùi Trần – thôn Quan Nha, phường Hòa Mạc để tìm hiểu về phong trào khuyến học khuyến tài của dòng họ. Không dấu nổi niểm vui mừng phấn khởi và hãnh diện ông Tốn cho biết: nối tiếp truyền thông hiếu học của cụ tổ họ thời xưa đã từng thi đỗ giải nguyên và làm quan trấn thủ, từ nhiều năm nay dòng họ luôn quan tâm đến việc học tập của con cháu – điều đó đã được chứng minh qua những phần thưởng dòng họ đạt được - đó là những tấm giấy khen của hội khuyến học tỉnh Hà Nam, của thị xã Duy Tiên và nhiều gia đình được công nhận gia đình hiếu học.
12/23/2019 9:09:00 AM
Về Trường Trung học cơ sở Mộc Bắc, trò chuyện với cô giáo Nguyễn Thị Vĩnh – giáo viên dạy Tiếng Anh – người luôn được đồng nghiệp kính trọng, học sinh tin yêu tôi thực sự cảm phục cô về tinh thần vượt khó, yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu
10/11/2019 3:42:00 PM
Đến thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ Nam Anh rộng hơn 1.000m2 tại thôn Điệp Sơn, xã Yên Nam huyện Duy Tiên của anh Nguyễn Hải Nam, tôi thực sự thán phục tinh thần vượt khó, dám nghĩ dám làm, anh đã trở thành ông chủ 2 cơ sở sản xuất giải đồ gỗ quyết việc làm cho hàng chục lao động của địa phương.
7/9/2019 3:32:00 PM
Hội Cựu chiến binh xã Yên Bắc có gần 700 hội viên sinh hoạt tại 9 chi hội, trong đó có 245 hội viên là đảng viên; Để phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu đi vào chiểu sâu, hàng năm hội đều kiện toàn đội ngũ cán bộ ở các chi hội, lấy lực lượng nòng cốt là đảng viên để tham gia các phong trào thi đua của hội cấp trên phát động và phong trào thi đua của địa phương.
6/27/2019 9:32:00 AM
Là cán bộ công tác trong ngành tuyên giáo, từ khi nghỉ hưu đến nay đã tròn 10 năm, đảng viên, cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Xuân Quý (xóm Điện Biên, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên) luôn tích cực tham gia xây dựng cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể, góp phần củng cố, phát triển các cuộc vận động và phong trào thi đua nơi cư trú.
6/14/2019 3:04:00 PM
Làm quen với môi trường sông nước ngay từ nhỏ, bác Nguyễn Xuân Đô, thôn Yên Mỹ, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên luôn ấp ủ khát vọng với nghề nuôi cá. Vài năm trở lại đây, người nông dân này đã biết tận dụng mặt nước trên sông Hồng để phát triển kinh tế, thu tiền tỷ mỗi năm bằng nghề nuôi cá lồng và giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương
3/8/2019 4:01:00 PM
Ở huyện Duy Tiên, khi nhắc đến những mô hình phát triển kinh tế, không thể không nhắc đến những người phụ nữ năng động, sáng tạo có cách làm kinh tế khá hiệu quả đem lại nguồn thu nhập cao cho gia đình và giải quyết việc làm cho nhiều chị em phụ nữ tại địa phương- họ là những người phụ nữ đảm đang được nhiều người nể phục và học tập làm theo.
1/31/2019 4:24:00 PM
Vào một ngày đầu xuân mới 2019, được sự giới thiệu của Hội Nông dân huyện tôi đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với những nông dân “công nghệ cao” của huyện Duy Tiên. Họ là những người mạnh dạn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới vào chăn nuôi, không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình mà còn giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương góp phần tăng hộ khá giàu, giảm hộ nghèo bền vững.
10/9/2018 2:52:00 PM
 
8/24/2018 10:08:00 AM
Tính đến hết ngày 23/8/2018, đã có 147 tập thể, cá nhân ủng hộ Đồng bào trong và ngoài tỉnh khắc phục thiên tai với tổng số tiền 69,792,000 đồng (Sáu mươi chín triệu, bảy trăm chín mươi hai ngàn đồng chẵn); Ủy ban nhân dân huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ủng hộ của tập thể, cá nhân và trong và ngoài huyện.
117 tin trong 7trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THĂM DÒ Ý KIẾN - GÓP Ý
Theo bạn giao diện website duytien.gov.vn như thế nào?
TỶ GIÁ

Tổng quan   Lịch sử - Văn hoá   Kinh tế - Chính trị   Văn hoá - Xã hội    An ninh - Quốc phòng   Khoa học - Công nghệ   Tin tức   Văn bản của thị xã   TTHC thị xã   TTHC cấp xã, phường   Sức khoẻ - Đời sống   Gương người tốt việc tốt   Khuyến học-Khuyến tài   Lịch tiếp công dân   Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh   Văn bản QPPL   Thư viện ảnh   Xin ý kiến nhân dân   Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng   Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước    Mặt trận Tổ quốc các cấp   Luật và các văn bản liên quan   Thành lập thị xã Duy Tiên  
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ DUY TIÊN
Giấy phép số 178/GP-TTĐT do UBND tỉnh Hà Nam cấp Ngày 26 tháng 6 năm 2017
Tổng biên tập: Phạm Hồng Thanh
Email: ubnddt@hanam.gov.vn - Điện thoại: 0226 3830 013 - Fax: 0226 3832 280
® Ghi rõ nguồn "DuyTien.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
© 2009 Bản quyền thuộc về UBND Thị xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
Design by VN2C