Sitemap  

Tổng quan
Điều kiện tự nhiên
Bản đồ hành chính
Hệ thống tổ chức
Thành tựu phát triển KT-XH
Định hướng phát triển KT-XH
Khu CN, cụm CN-TTCN
Các dự án đầu tư
Làng nghề
Cơ chế chính sách
Sơ đồ hệ thống tổ chức
Lịch sử - Văn hoá
Danh nhân
Phong tục-Tập quán
Lịch sử Đảng bộ huyện
Ẩm thực
Văn nghệ
Lễ hội
Kinh tế - Chính trị
Văn hoá - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Khoa học - Công nghệ
Tin tức
Trong nước
Quốc tế
Văn bản của huyện
Báo cáo
Văn bản chỉ đạo (giấy mời,công văn,quyết định)
Đăng nhập (Quản lý văn bản)
Tài liệu tham khảo
Thông báo đấu giá đất
Đăng nhập PM một cửa điện tử
Tài liệu tập huấn
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
Thủ tục hành chính cấp Huyện
Lĩnh vực Công an
Lĩnh vực Giáo dục
Lĩnh vực Nội vụ
Lĩnh vực tài nguyên
Lĩnh vực Xây dựng - Giao thông
Lĩnh vực Nông nghiệp
Lĩnh vực Thanh tra- Tài chính- Văn hóa- Thông tin TT
Lĩnh vực Kế hoạch - đầu tư; Công thương
Lĩnh vực Quân sự- Quốc phòng
Lao động- TB-XH
Thủ tục hành chính cấp xã
Công an
Lao động TBXH
Y tế- Văn hóa và Thanh tra
Tài nguyên MT và Tài chính
Kế hoạch đầu tư
Nội vụ
Nông nghiệp và giao thông VT
Giáo dục ĐT và Công thương
Tư pháp
Quốc phòng Quân sự
Sức khoẻ - Đời sống
Gương người tốt việc tốt
Khuyến học-Khuyến tài
Lịch tiếp công dân
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Văn bản QPPL
Lĩnh vực hộ tịch
Trung ương
Thủ tục Công an và Thanh tra
thủ tục Công thương
Tỉnh
Y tế- Văn hóa- Thanh tra
Công an
Thư viện ảnh
Thư giãn
Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước
Mặt trận Tổ quốc các cấp
Luật và các văn bản liên quan
Dự báo thời tiết huyện Duy Tiên
Lấy ý kiến của cử tri về Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, thành lập các phường và thị xã Duy Tiên
Lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện Duy Tiên
LIÊN KẾT WEBSITE
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Các Tỉnh, thành phố
Thông tin đại chúng
THỐNG KÊ
bambu advert
Vinhomes ocean park
Ra mắt dòng căn hộ cao cấp Vinhomes Ruby tại dự án Vinhomes Gia Lâm
Thuê nhân công bốc vác
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Kinh tế - Chính trị

Bài phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện Duy Tiên khóa XIX của Chủ tịch HĐND huyện Duy Tiên
Cập nhật lúc: 6/24/2019 5:29:00 PM
Kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện Duy Tiên khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Cổng thông tin điện tử huyện Duy Tiên trân trọng gửi tới cử tri và nhân dân huyện nhà toàn văn Bài phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện khóa XIX của ông Nguyên Đức Vượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

            

 Ông Nguyễn Đức Vượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp
          Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

                          Kính thưa các vị đại biểu HĐND huyện!

            Kính thưa cử tri và toàn thể nhân dân

 

Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần đổi mới dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm cao trước cử tri, kỳ họp thứ Tám- HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Tại kỳ họp này, các đại biểu đã nghe các báo cáo trình tại kỳ họp. Kỳ họp đã dành nhiều thời gian để các cơ quan chuyên môn UBND huyện, UBND xã, thị trấn báo cáo giải trình các ý kiến của cử tri; tham gia chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm.

Qua quá trình thảo luận, các đại biểu đã phân tích tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm nêu rõ những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trên một số lĩnh vực, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo Quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm.

HĐND huyện đã xem xét thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng cuối năm 2019, Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2018; Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, thành lập các phường và thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam (trong đó có nội dung về điều chỉnh địa giới hành chính của 9 xã, thị trấn, thành lập 9 phường và sáp nhập 3 xã Đọi Sơn, Châu Sơn, Tiên Phong thành đơn vị hành chính mới là xã Tiên Sơn).

          Kỳ họp đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Thay mặt Thường trực HĐND huyện và Chủ tọa kỳ họp trân trọng cảm ơn và tiếp thu nội dung phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh..

Kính thưa các vị đại biểu!

Kỳ họp thứ  Tám - HĐND huyện khoá XIX đã thành công tốt đẹp. Đạt được kết quả đó, trước hết là có sự đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả tổ chức kỳ họp của HĐND; sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của các vị đại biểu HĐND huyện. UBND huyện và các ngành đã có nhiều cố gắng trong công tác chuẩn bị cho kỳ họp. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, giúp các vị đại biểu HĐND có thêm thông tin để tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương; sự hoạt động tích cực của các cơ quan thông tin, báo chí trong việc tuyên truyền kịp thời những hoạt động của HĐND đến cử tri và nhân dân.

Kính thưa các vị đại biểu!

Nhiệm vụ đặt ra 6 tháng cuối năm và cả năm 2019 là rất nặng nề, song những thành quả đã đạt được trên các lĩnh vực, đặc biệt huyện đã hoàn thành xây dựng đề án thành lập thị xã Duy Tiên trình cấp có thẩm quyền phê chuẩn, đây là niềm phấn khởi, niềm vinh dự, niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, là động lực to lớn thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Vì vậy, sau kỳ họp này, UBND huyện triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của HĐND tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện. Trên tinh thần đổi mới, chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm tập trung vào những nhiệm vụ: Phát triển công nghiệp, đô thị dịch vụ, xây dựng nông thôn mới. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng; Quan tâm hơn nữa công tác giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của sự phát triển. Đặc biệt, phải giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hạn chế đến mức thấp nhất các tai, tệ nạn xã hội trên địa bàn, đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện xây dựng kế hoạch giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND. Các đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ Tám tới cử tri; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua. Mỗi đại biểu HĐND huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri và nhân dân đi sâu, đi sát cơ sở nắm bắt kịp thời, đầy đủ tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri, trên cương vị công tác của mình, tích cực tham gia các hoạt động giám sát, chất vấn, quan tâm đôn đốc giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị, quyền lợi chính đáng của cử tri và nhân dân và các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, thay mặt chủ tọa kỳ họp, tôi xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu khách đã về dự, chỉ đạo và theo dõi kỳ họp.

Cảm ơn các cơ quan thông tin tuyên truyền, các cơ quan phục vụ đã góp phần vào sự thành công của kỳ họp.

Đặc biệt là sự ghi nhận biểu dương các cấp chính quyền các ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã nêu cao truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo hăng hái thi đua lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua.

Hội đồng nhân dân huyện kêu gọi toàn thể cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, quyết tâm xây dựng Duy Tiên trở thành thị xã trước năm 2020.

Trong không khí phấn khởi thành công của kỳ họp, thay mặt chủ tọa kỳ họp, tôi tuyên bố bế mạc kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện Duy Tiên khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể cử tri và nhân dân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

 

 

 

 

CÁC TIN KHÁC:  In trang này |   Quay lại   | Về đầu trang  
  Lễ vinh danh Phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới (19/10)
  Ban Pháp chế HĐND huyện Duy Tiên giám sát việc thực hiện Luật xử lý vi phạm hành chính trên các lĩnh vực: Đất đai, bảo vệ môi trường, ANTT, ATXH (15/10)
   Đối thoại trực tiếp - cầu nối “Ý Đảng, lòng dân” (15/10)
   Hội nông dân xã Mộc Bắc huyện Duy Tiên trao, tặng bò sinh sản cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn (15/10)
   Hội Nông dân huyện Duy Tiên thành lập CLB Hội nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và khai trương Trang thông tin điện tử giao dịch nông sản huyện (14/10)
  Huyện Duy Tiên gặp mặt Doanh nghiệp - Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (12/10)
  Duy Tiên: Hội nghị trực tuyến Sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 (11/10)
  Huyện ủy Duy Tiên: Sơ kết công tác nội chính 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019  (09/10)
   Ban Dân vận Huyện ủy Duy Tiên: Đánh giá kết quả thực hiện công tác Dân vận, Tôn giáo 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 (04/10)
  Các ngành chức năng huyện Duy Tiên: Thực hiện tốt công tác kiểm tra chuyên ngành về ATTP (04/10)
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THĂM DÒ Ý KIẾN - GÓP Ý
Theo bạn giao diện website duytien.gov.vn như thế nào?
TỶ GIÁ

Tổng quan   Lịch sử - Văn hoá   Kinh tế - Chính trị   Văn hoá - Xã hội    An ninh - Quốc phòng   Khoa học - Công nghệ   Tin tức   Văn bản của huyện   Thủ tục hành chính cấp Huyện   Thủ tục hành chính cấp xã    Sức khoẻ - Đời sống   Gương người tốt việc tốt   Khuyến học-Khuyến tài   Lịch tiếp công dân   Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh   Văn bản QPPL   Thư viện ảnh   Thư giãn   Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước    Mặt trận Tổ quốc các cấp   Luật và các văn bản liên quan   Dự báo thời tiết huyện Duy Tiên   Lấy ý kiến của cử tri về Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã, thành lập các phường và thị xã Duy Tiên   Lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện Duy Tiên  
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN DUY TIÊN
Giấy phép số 56/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông cấp Ngày 27 tháng 05 năm 2009
Tổng biên tập: Nguyễn Đức Vượng
© 2009 Bản quyền thuộc về UBND Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
Email: info@duytien.gov.vn - Điện thoại: 0351.3830.013 - Fax: 0351.3832.280
® Ghi rõ nguồn "DuyTien.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Design by VN2C